Sơ lược về tập đoàn IHI


Được mở rộng từ xưởng đóng tàu Ishikawajima, cơ sở hiện đại đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1853. Công ty đã sớm giữ vai trò then chốt trong công cuộc hiện đại hoá Nhật Bản, bao gồm tận dụng công nghệ đóng tàu hiện đại đó vào trong những mảng mới như công nghiệp nặng, đóng tàu, sản xuất máy móc, ....

 Sơ lược về tập đoàn IHI .

 Sơ lược về tập đoàn IHI 


maynenlytam_ihitoanha.gif
Toà nhà IHI TOYOSU: Trụ sở tập đoàn IHI tại Tokyo, Nhật Bản

Người đứng đầu: CEO - Tsugio Mitsuoka

Trụ sở chính: Toà nhà TOYOSU IHI., 1-1, Toyosu 3-chome, Koto-ku, Tokyo 135-8710, Nhật Bản

Số điện thoại: 81(3) 6204-7800

Năm thành lập: 1853

Ngân sách: 107 tỉ yên

Số lượng nhân viên: 29,206 (tính đến tháng 3-2018)

Doanh số: 1,590.3 tỉ yên (từ 2017 đến 3-2018)

Lĩnh vực hoạ động:

IHI là tập đoàn công nghiệp nặng, với quy mô hoạt động cực lớn và bao quát trên nhiều lĩnh vực,tập đoàn chúng tôi tạo ra giá trị chủ yếu trên 4 mảng:
  • Tài nguyên, Năng lượng và Môi trường
  • Cơ sở vật chất, hạ tầng xã hội, cơ sở vật chất, hạ tầng hàng hải
  • Hệ thống công nghiệp và máy móc phổ dụng
  • Máy móc hàng không, không gian và thiết bị phòng vệ

Lịch sử IHI:
  

Được mở rộng từ xưởng đóng tàu Ishikawajima, cơ sở hiện đại đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1853. Công ty đã sớm giữ vai trò then chốt trong công cuộc hiện đại hoá Nhật Bản, bao gồm tận dụng công nghệ đóng tàu hiện đại đó vào trong những mảng mới như công nghiệp nặng, đóng tàu, sản xuất máy móc, xây cầu, hoạch định kiến trúc và sản xuất máy móc hàng không. Năm 1960, tập đoàn công nghiệp nặng Ishikawajima, phát triển thành công từ một công ty đóng tàu Ishikawajima, hợp nhất với tập đoàn vận tải – thiết kế Harima để tạo ra tập đoàn công nghiệp nặng Ishikawajima-Harima (Ishikawajima-Harima Heavy Industries) . Cái tên IHI được đề xuất năm 2007 để tăng sức mạnh đoàn kết, phát triển thương hiệu ra toàn cầu.

IHI chú trọng sâu sắc vào sự phát triển và đóng góp cho xã hội thông qua công nghệ, kết nối những kiến trúc sư nhiều lĩnh vực có thể gặp mặt, giao lưu phát triển để tìm giải pháp về năng lượng, đô thị hoá, công nghiệp hoá và gia tăng hiệu quả vận tải.

JMUS Việt Nam vô cùng tự hào khi kế thừa những tư duy, mong muốn của IHI, đem công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản đến với doanh nghiệp, công ty Việt Nam một cách dễ dàng và chi phí ít tốn kém nhất. JMUS VN cung cấp máy nén khí, máy móc công nghiệp và trang thiết bị hàng hải với thương hiệu đến từ Nhật Bản, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp kĩ thuật miễn phí, giải quyết những vấn đề thường gặp trong chế tạo và sản xuất của doanh nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay, rất có thể JMUS VN sẽ cùng các bạn giải quyết được khúc mắc bấy lâu bạn gặp phải!

.

(Tin đăng ngày: 4/2/2019 3:09:05 AM)


Hãy gọi ngay chúng tôi!! Nếu bạn đang cần bất cứ sự hỗ trợ nào, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.: